Paper story 20: Làm bánh trung thu với nồi chiên không dầu, lò vi sóng, nồi cơm điện và giấy chống thấm dầu

Nếu muốn tự tay làm ra những chiếc bánh Trung thu dành tặng gia đình và bạn bè nhưng không có lò nướng, hãy tham khảo các cách trong bài viết dưới đây.   Những chiếc bánh nướng, bánh dẻo luôn là một phần không thể thiếu trong dịp Tết Trung thu. Bên cạnh việc […]

Paper story 19: Làm bánh bông lan kem trứng với nồi chiên không dầu và giấy chống thấm dầu

Nếu bạn yêu thích làm bánh, đặc biệt là bánh bông lan thì không thể bỏ qua cách làm bánh bông lan kem trứng bằng nồi chiên không dầu rất đơn giản sau đây. Chuẩn bị và cùng chúng tôi bắt tay vào bếp nhé. Nguyên liệu: Bột mì 35gr Bột bắp 25gr Sữa tươi […]

Paper story 18: Bí quyết bỏ túi làm bánh ngọt

Một bí mật mà mọi người mới bắt đầu làm bánh đều muốn biết là làm thế nào để bánh ngọt và bánh nướng của bạn không bị dính ở đáy hoặc có các cạnh không sạch, hoặc làm thế nào để nướng bánh quy của bạn mà không lo lắng về các đám loang […]

Paper story 17: Bánh sữa chua và giấy thực phẩm

Bánh sữa chua có nguyên liệu và cách làm vô cùng đơn giản, không cầu kì, ai cũng có thể làm được. Đặc biệt thích hợp cho những ai đang giảm cân mà vẫn thèm ăn bánh vì lượng Ca-lo không cao. Nguyên liệu làm bánh sữa chua – 2 hộp sữa chua có đường […]

Paper story 16: Giấy chống thấm dầu và viên nén thần kỳ làm sạch toilet

1001 công việc nội trợ trong đó bao gồm chà rửa, làm sạch toilet thì tin mừng là bạn sẽ không còn phải làm điều đó nữa một khi đã biết mẹo này. Chà rửa toilet là công việc vừa mệt, vừa bẩn, mất thời gian, nhất là nếu bạn là người đã ngại và […]

Paper story 15: Giấy chống thấm dầu với món cá hồi bơ tỏi thơm lừng, béo ngậy

Nguyên liệu: – Khoai tây cắt lát mỏng – Bơ đun chảy – Tỏi băm nhỏ – Mùi tây tươi, cắt nhỏ – Muối – Hạt tiêu – Cá hồi – Giấy chống thấm dầu hoặc giấy bạc Cách thực hiện: Bước 1: Làm nóng lò ở 180 độ C Bước 2: Lót giấy nướng […]

Paper story 14: Giấy chống thấm dầu và thực phẩm đông lạnh

Việc nấu ăn hàng ngày chiếm nhiều thời gian khi phải sơ chế các loại gia vị thường xuyên. Tuy nhiên, có những loại thực phẩm bạn có thể làm đông lạnh để dùng cho những lần sau, vừa tiết kiệm thời gian lại không lãng phí thực phẩm. Dưới đây là những loại thực […]

Paper story 13: dùng giấy nướng chống thấm dầu trong quy trình làm bánh quy đào

Mùa đào đã bắt đầu chín rộ, những mẻ đào tươi bán đầy các chợ. Không chỉ làm đào ngâm, sinh tố đào, trà đào…, đào tươi mang làm bánh quy đào ăn cũng “rất ra gì và này nọ”. Bánh quy bơ có nhân vị đào, kết hợp hài hòa với nhau cùng chút […]

Paper Story 12: Cập nhật giá bột giấy và giấy tại thị trường Trung Quốc tháng 6/2022

Mặc dù tình trạng nguồn cung ngày càng trở nên khan hiếm trầm trọng, đã có thời kỳ giá bột giấy đắt hơn giá giấy, nhưng các nhà sản xuất giấy lớn ở Trung Quốc vẫn tiếp tục ký hợp đồng nhập khẩu để đảm bảo nguyên liệu cho các máy xeo mới. Các nhà […]

Paper story 11: Thử nghiệm lớp bảo vệ thực phẩm làm từ sợi; hướng tới kinh tế tuần hoàn ít phát thải

Tetra Pak đang tiến dần tới việc thẩm định giải pháp mới, hướng tới tạo ra vỏ hộp giấy sử dụng vật liệu tái tạo hoàn toàn và có thể tái chế với mục tiêu thực hiện cam kết trung hòa khí nhà kính thông qua thử nghiệm bảo vệ thực phẩm làm từ sợi. […]