Paper story 15: Giấy chống thấm dầu với món cá hồi bơ tỏi thơm lừng, béo ngậy

Nguyên liệu:

- Khoai tây cắt lát mỏng
- Bơ đun chảy
- Tỏi băm nhỏ
- Mùi tây tươi, cắt nhỏ
- Muối
- Hạt tiêu
- Cá hồi
- Giấy chống thấm dầu hoặc giấy bạc

Công thức làm cá hồi bơ tỏi thơm lừng và béo ngậy, ăn là nghiền 1

Cách thực hiện:

Bước 1: Làm nóng lò ở 180 độ C
Bước 2: Lót giấy nướng hoặc giấy bạc dưới khay nướng

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Bước 3: Xếp đều khoai tây lên giấy. Trộn đều bơ, tỏi, mùi tây đã chuẩn bị và rưới một nửa hỗn hợp lên khoai tây. Rắc thêm muối và một chút hạt tiêu.
Bước 4: Đặt cá hồi lên trên khoai tây, rưới phần hỗn hợp còn lại lên và nêm nếm hương vị cho vừa ăn.
Bước 5: Gập đôi phần giấy lót khay để phủ kín bề mặt món ăn, cuộn các cạnh giấy lại với nhau để món ăn được đảm bảo nằm gọn trong bọc giấy.
Bước 6: Nướng trong 30 phút và thưởng thức.

(Theo Tasty)

Để cập nhật thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ
GiấyThựcPhẩm.vn
Tel:        024.37172642
Mobile: 0903426662

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.